อยากรู้ว่า.. ช/ญค่ะ

อยากทราบจังค่ะว่าท้องแบบนี้ผู้ชายรึผู้หญิงค่ะหมอไม่บอกสักทีค่ะเวลาซาว

อยากรู้ว่า.. ช/ญค่ะ
16 ตอบกลับ

ไม่ทีประสบการเลย เพิ่งท้องแรกเหมือนกัน 😅

5y ago

😅😅😅😅ค่ะนี่ท้อง3แล้วยังไม่รู้เลย555

ท้องเหมือนกันเลยคะ หมอไม่บอก ช/ญ ต้องลุ้นเอาคะ

5y ago

นี่ลุ้นจนตัวโก้งเลยค่ะ555

ท้องคล้ายๆกันเลยค่ะ ของเรา ญ ค่ะ ตอนนี้ 19W

5y ago

พึง 19 W เองค่ะ ยังเอาแน่นอนไม่ได้ กลัวยุเหมือนกัน

น่าจะผญ.นะคะออกกลมๆ ของเราก็ได้ผญ.จ้า

5y ago

😍😍😍😍ขอบคุณคร่า

น่าจะญ.นะคะ ของเราก็สะดือแบบนี้ 👶👶

5y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ

ท้องเหมือนเราเรยค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ของเรา จะ7เดือน ผู้ชายค่ะ 💕

5y ago

ท้องแรกไม่แต่ท้อง2ไม่แตกท้อง3นี่ล่ะค่ะแตกลายหนักเลย😅😅

เดานะคะ ว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้ถามหมอเหรอคะว่า ญ/ช

5y ago

จร้าขอบคุณจร้า

น่าจะผู้หญิงจ้า