กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ส.ค. บ้างค่ะ จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

47 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ หมอบอกให้คลอดเองดีที่สุดค่ะ นอกจะคลอดเองไม่ได้ถึงผ่า ตอนนี้มีโรคโควิดหมจะไม่แนะนำให้ผ่าค่ะ เพราะจะติดเชื้อง่ายค่ะ

3y ago

อยากจะรู้ทำไหมโพสบ้างโพสผ่านมาตั้งปีสองปีแล้วทำไหมยังเห็นขึ้นอยู่ค่ะ บ้างครั้งมันเยอะเกินค่ะ จนไม่เห็นโพสปัจจุบันเลยค่ะ

บ้านนี้26 สิงหาค่ะ กะจะคลอดธรรมชาติ แต่หมอไม่แน่ใจว่าจะได้ผ่ารึเปล่า หมอที่รพ. เขาให้ไปคลอดรพ.ใหญ่ เผื่อได้ผ่าค่ะ

กำหนด​ 25​ สิงหาค่ะ​ อยากคลอดเองแต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย​ กลัวโดนผ่ามากๆ​ 😭

คลอด18สิงหาค่ะ รอคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องเลยค่ะ

ทีมสิงหาคมค่ะ 26w6d หมอบอกน่าจะได้ผ่า เพราะรกเกาะต่ำค่ะ

17สิงหาค่ะวันนี้ค่ะหมอม่ด้บอกค่ะว่าผ่าหรือคลอดธรรมชาติ

4y ago

17 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่อาการยังคงปกติอยู่

คลอดเดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ แบบผ่า เพราะท้องน้องแฝด

บ้านนี้คงจะได้ผ่าค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่แม่ตัวเล็ก

ท้องสอง กำหนดคลอด 20 สิงหาคม ตั้งใจจะคลอดเองค่ะ

27 สิงหาคะ เป็นไปได้อยากคลอดธรรมชาติค่ะ