กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ

220 ตอบกลับ

ท้องสามจร้าตื่นเต้นสุดๆท้องแรกกะแฟนคนแรกดัยลูกชายก้อเชยๆท้องสองกะแฟนคนที่สองก้อดัยลูกสาวก้อยังเชยๆพอท้องสามกะแฟนคนที่สองค่ะเรยตื่นเต้นเปนธรรมดาลูกชายค่ะสมใจพ่อเขาเรยจร้า

2พฤจิกายนคะ ขอให้ลูกร่างกายแข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ขอให้ลูกจงมีร่างกายสุขภาพแข็งแรง ครบ32

5y ago

ของเราเสี่ยวจอมิ เดินจะจุกท้องน้อย ฉี่บ่อย ปวดหน่วงท้องน้อยเปนบางครั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนวันที่7 ขอให้คลอดลูกอย่างปลอดภัยนะ

เเม่บ้านนี้หมอกำหนดคลอด24พฤศจิกายนค่ะ ตอนนี้ท้องได้10วีคเเล้วจ้า

แม่ลูกเริ่มตอดกันรึยังค่ะ..บ้านนี้ 16 พ.ย ยังเงียบๆยุคะ

5y ago

ยังเลยค่ะหมอนัดอีกที 2 เดือนคะแม่

2 พ.ย. ค่ะ แต่ถ้าผ่าคงไม่ถึงแน่ๆเลย คงได้ผ่าช่วงตุลาค่ะ

4y ago

6พย.ค่ะ​ มีแต่คนบอกว่าคงเป็นเด็กตุลาแน่ๆ​ แต่ยังไม่รู้จะผ่ารึป่าว​ ท้องแรกค่ะ

กำหนดคลอด 3 พ.ย. จ้า แต่รอหมอนัดวันผ่าอีกทีจะ ?

5พย.ค้า ฝากครั้งแรก25ตค. ซาวครั้ง2เลื่อนซะงั้น?

10พ.ย จ้า บ้านนี้แพ้ไม่กินไรเลยนน.ลงมา2โล ??

11พ.ย.ค่ะ ของเราไม่รู้เพศรู้ค่ะ รอลุ้นเอาค่ะ

5y ago

วันเดียวกันเรยคะ