แม่บ้านไหนคลอดเดือน มิถุนายนนี้ บ้างค่ะ

อาการเป็นไงบ้างแล้วค่ะตอนนี้ บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ??

2 ตอบกลับ

เดือนมิถุนายนคะรู้สึกเจ็บง่ามขาปวดๆแต่ยังไม่รู้วันผ่าคลอดคะ36+3 วันที่28นี้ หมอนัดคะ

มีเจ็บท้อง ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆ ปวดหลัง กำหนดคลอด 22มิถุนาคะ ตื่นเต้นมากๆ