กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ส.ค. บ้างค่ะ จะคลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

47 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23 สิงหา คลอดธรรมชาติคะ

กำหนดคลอด23สิงหาคมคลอดธรรมชาติค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยย

กำหนด 19สิงหา คลอดเองธรรมชาติคะ

คลอดธรรมชาติค่ะ กำหนด16สิงหา

12.ส.ค.คะ คลอดธรรมชาติลุ้นมาก

21สิงหาค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

คลอดธรรมชาติค่ะ16สิงหาค่ะ

18 สิงหา รอคลอดธรรมชาติค่ะ

28สิงหา รอคลอดธรรมชาติจ้า

17สิงหาคมคลอดธรรมชาติค่ะ