สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอกเดือน มีนาคมบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนาคม ตอนนี้33+3w แต่มีอาการเจ็บท้องกังวลมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

20 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้ารู้สึกไม่สบายตัว ก้ลาเลยค่ะ เราก็ลาตั้งแต่ 35 วีค คลอดตอน 37+1 ค่ะ น้องออกมาน้ำหนัก 3,090 กรัม เซฟลูกไว่ก่อนค่ะ บางทีทำงานเดินเยอะ โดนใช้งานเยอะ เครียดก็อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนได้นะคะ สู้ๆ ค่ะ ตอนนี้ลูกยังไม่เดือนเลยแข็งแรง กินนมเก่ง นอนหลับเก่ง สบายๆ ค่ะ

5y ago

สูๆนะแม่

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันเดียวกันเบยคะ วันนี้ 33+5 มีอาการมือ เท้า บวม แต่ตรวจแล้วไม่มีน้ำตาลและโปรตีนในปัสสาวะ อิแม่ก็โล่สมใจไป เพราะมีแต่คนทัก บวมมมากแล้วใกล้คลอดแล้ว เราก้จิตตกสิ ยังๆๆน้องยังไม่ถึงกำหนดยังไม่อยากให้ออก 😁

5y ago

แม่ก็อยากให้น้องอยู่ให้ถึง37wขึ้นไปแต่มีอาการเตือนมาตลอดเลย

29มีนาเหมือนกันค่ะ ปวดหัวหน่าวนานแล้ว ลุกนั่งยากมาก ปวดเอวด้านขวา ช่วงนี้ชอบปวดท้องบ่อยๆแต่ไม่ถ่ายเลยปวดๆหายๆ กังวลเหมือนกันค่ะกลัวไปโรงพยาบาลไม่ทัน

5y ago

แต่พี่สาวบอกว่าเป็นอาการหลอกๆไม่ต้องเครียด

38+2 หมอนัดทุก1อาทิตย์ค่ะ ล่าสุดปากมดลูกยังไม่เปิดแต่มีเจ็บท้องบ้าง กำหนดวันที่5มีนาคมนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการกังวลอะไรมาก ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่อีกไม่นานคงได้เจอหน้าลูก

เปนการเจ็บท้องเตือนรึป่าวค่ะเพราะว่าตอนนี้แม่บ้านนี้ก้อมีกำหนดคลอด7มีนาคมเหมือนกันค่ะตอนนี้ได้37วีคแล้วค่ะจัยเย็นๆนะค่ะแม่

5y ago

ค่ะทุกวันนี้คอยสังเกตตัวเองตลอดเลยค่ะ

30มีนาค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มๆรู้สึกปวดท้องบ้างแล้ว ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึป่าว กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

กำหนด 8มีนา คะ แต่อยากคลอดแย้ววว ตอนนี้37+6w ไม่มีอาการเจ็บไรเลย มีแค่ฉี่บ่อยกับเรอบ่อย

5y ago

สู้ๆค่ะแม่อดทนเอาค่ะแม่อีกไม่นานเดี๋ยวก็ได้เจอน้องค่ะ

34w2d ดิ้นเก่งมาก เท้าบวมตลอด เจ็บกระดูกเชิงกรานมาก แทบเดินไม่ไหวแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่ๆ

5y ago

แม่บ้านนี้35wแล้วค่ะเจ็บเสียวๆที่จิมิบ่อยมากปวดหลังปวดเอวมากแต่อาการอืนๆไม่มีค่ะ

36week กำหนด 14มีนา แต่คาดว่าจะได้ผ่าก่อนแน่ๆเลย คุณแม่ไม่ไหวแล้วมีโรคประจำตัวด้วยค่ะ

5y ago

สู้ๆนะค่ะแม่จะได้เจอน้องแล้ว

กำหนดคลอด29มีนาเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้33+5วีค ปวดหลังคะท้องเริ่มปั้นเเล้วค่ะ

5y ago

คิดว่าได้ผ่าเเน่เลย