33+3Wน้องกลับหัวรึยังค่ะ

ตอนนี้33+3Wแล้วค่ะไม่ทราบว่าน้องกลับหัวรึยังแต่นอนตะแคงซ้ายขาวจุกมากๆต้องนอนหงายค่ะบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนกลับหัวตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ บางคนกลับตอนอายุครรภ์น้อยๆ เค้าก็สามารถเอาหัวขึ้นมาได้อีกเพราะตัวยังเล็กอยู่ ตอนไปหาหมอตามนัด ถ้าอายุครรภ์เยอะๆแล้ว หมอเขาจะดูให้เองค่ะ ว่าน้องกลับหัวหรือยังหรือไม่ก็ถามหมอก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กลับหัว 34w ค่ะ ถ้าน้องกลับแม่จะรู้สึกหายใจโล่งขึ้นค่ะ น้องจะดิ้นถีบอยู่แถวชายโครงหรือเหนือสะดือขึ้นมา เจ็บหัวหน่าวเวลาเดิน หรือเวลาขยับตัวตอนนอนค่ะ

ของเค้า33w5วันแล้วค่ะแต่น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนทำอะไรรำบากมากท้องปั้นบ่อยเดินไม่สะดวกเลย

2y ago

สู้ๆค่ะแม่อีกอึดใจเดียว

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28wค่ะ ตอนนี้33 3ค่ะ นอนหงายมากก็ไม่ดีนะค่ะ

2y ago

สลับนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะหงายบ้าง

บ้านนี้ไม่31ก็32นี่เเหละค่ะกลับหัวเเล้ว เเล้วเเต่บางคนนะคะ

2y ago

บ้านนี้มาฝากต่อที่ รพ รัฐคุยหมอชาวให้ฟรีเลยค่ะ

บ้านนี้33w3วันไม่กลับเหมือนกันค่ะแม่จิตตกกลัวได้ผ่า

2y ago

บางคนน้องกลับหัวเกือบใกล้คลอดค่ะที่อ่านเจอ

บ้านกลับหัวตั้งแต่24สัปดาห์เลย ค่ะ

บ้านนี้กลับหัวแล้วค่ะตั้งแต่31W

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ