แม่ทีมก.พ.ท่านไหนแตกแล้วบ้าง แม่บ้านนี้กำหนดคลอด29 ก.พ.นัดผ่าคลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนด 27 กพ ค่ะ แต่โดนกระตุ้นปากมดลูก 13 กพ ปวดท้องวันนั้นเลย คลอด 14 กุมภาพันธ์ ค่า😂 เจ็บท้องนานมากกว่าปากมดลูกจะเปิด

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด26 ก.พ. ค่ะ ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้38+6ไม่มีอาการไดๆเลยกำหนดคลอด28.จะถึงนี้แล้ว

2mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

สู้ๆ นะคะแม่