แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนมีนาคมบ้างคะ??

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด​ 17​มีนาคม​จ้าาา​

52 ตอบกลับ

กำหนดคลอด5มีนาคะแต่ไม่มีอาการอะไรเมื่อวันที่3มีมูกใสๆออกวันนี้วันที่4ปวดหน่วงเวลานอนลุกเดินนั่งทุกกิริยาบทเลยคะหมอนัดให้ยาเร่งคลอด7มีนา

ตอนแรกๆฝากท้องหมอบอก29มีนา พอ22มค.ไปตามนัดในใบซาวขยับมาเป็น21มีนา แม่ต้องเชื่ออันไหนค่ะ งงเลย แต่กลับมาดูที่บ้านเลยไม่ได้ถามหมอ

2y ago

บ้านนี้ 21 มีนาจร้า

บ้านนี้คลอด23มีนาแต่ไปตรวจมามื้อวันที่3หมอ บอกลูก3500gแล้วกลัวคลอดเองไม่ได้จะได้ผ่าคลอดวันที่10ที่จะถึงนี้คะ

กำหนดคลอด24มีนา แต่ว่านางไม่ยอมกลับหัว ป้าหมอเรยนัดผ่าวันที่17มีนานี้ค่ะ

บ้านนี้ หมอกำหนด 14 มีนาคม จ้า ลุ้นๆว่าจะแตกวันไหน ก่อนหรือหลัง😊

2y ago

14มีนาเหมือนกันค่ะ คุณแม่มีอาการบ้างยังคะ

บ้านนี้22มีนาคม65คร่า​หมอนัดถี่ขึ้นมากช่วงนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด 17มีนาคม เหมือนกันจร้า❤️❤️😍😍

4y ago

วันเดียวกัน😍❤️ แต่ตอนนี้แม่บ้านนี้อึดอัดมากจ้า​🤣

บ้านนี้หมอกำหนดผ่า 17 มีนานี้เหมือนกันค่ะ 😅

บ้านนี้วันที่10มีนาจ้า ตื่นเต้นมากกกกก🥰😂

กำหนดคลอด22มีนา หมอนัดผ่าคลอด14มีนาค่ะ❤️