สอบถามหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนคลอกเดือน มีนาคมบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะอาการเป็นไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด29มีนาคม ตอนนี้33+3w แต่มีอาการเจ็บท้องกังวลมากค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

20 ตอบกลับ

กำหนดคลอด29มีนาเหมือนกันคะ ตอนนี้ได้33+5วีค ปวดหลังคะท้องเริ่มปั้นเเล้วค่ะ

5y ago

คิดว่าได้ผ่าเเน่เลย