ตอนท้องทำไมหิวบ่อย

แม่บ้านไหนกินทั้งวันเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ กินเท่าไรก็ไม่อิ่ม ไข่ต้มวันล่ะ5-6ฟอง แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เด้วก็ขึ้นจ้า แม่ท้องอย่าลืมกินอาหารหลากหลาย กินให้ครบ 5 หมู่น้า

ดีแล้วค่ะ แสดงว่าลงลูกเยอะกว่าลงแม่ จ้า