น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ 29+5 วีคแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลยแต่น้ำหนักตัวลูกตามเหณฑ์นะคะ แข็งแรงทุกอย่าง แม่กินเยอะด้วยค่ะหิวบ่อย แต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แอบกลัวลูกตัวเล็กหลังจากนี้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า นน ตัวน้องตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่งงแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ คลายกังวลไปเยอะเลย