ลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทำไงดีคะ

ส่วนตัวกินไข่ต้มวันละ6ฟอง+กล้วยน้ำหว้าค่ะ

3 ตอบกลับ

โปรตีนในเซเว่น กินวันละหลายขวดแพงหน่อย แต่น.น.ลงลูกดีมากแม่ เราหมดไปวัน3-4ร้อย เพื่อบำรุงลูกโดยเฉพาะ

ไม่ต้องเน้นอะไรพิเศษค่ะกินให้หลากหลายครบ5หมู่ลูกจะได้รับสารอาหารครบค่ะ

เน้นเนื้อสัตว์ค่ะ ไม่ติดมัน ผักต่างๆ