อิแม่ผุ้ไม่ชอบกินไข่

อยากสอบถามแม่ๆค่ะปกติเป่นคนไม่ชอบกินไข่เรยไข่ต้มไข่ดาวยิ่งไม่ชอบใหญ่ไข่เจียวก้อกินได้ไม่เยอะแบบนี้ทำไข่ตุ๋นกินแทนได้ไหมค่ะแต่หมอแนะนำไห้กินไข่วันล่ะ5ฟอง

2 ตอบกลับ

แม่ลองทำข้าวผัดไข่กินดูน่ะ ใส่นำ้มันนิดหน่อยพอกระเทียมปรุงรสนิดหน่อย น่าจะทานง่ายขึ้น

ได้ค่ะ 😊