กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 9กรกฎา ได้ลูกชาย ค่ะ

25 กรกฎาคม ค่ะ หมอบอกลูกสาว

ลูกสาวค่ะ 25 ก.ค.ดิ้นเก่งมากๆ

27 กค ค่ะ ได้ลูกชายกิ้นเก่งมาก

เรา​18​ก.ค​ เเต่ไม่เเน่นอน​ ค้ะ

6y ago

😘😘😘

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอด27ก.ค ค่ะ

18ก.ย.คะ ได้ลูกชาย ดิ้นสุดยอดเลย

8 ก.ค. ลูกสาวจ้า ดิ้นเก่งมากๆ

6y ago

อยากได้ลูกชาย😭😭

บ้านนี้22ก.ค.ยังเงียบยุเลยค่ะ

5y ago

😍😍😍

ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอด 28 ก.ค.