กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

ช่วงนี้ไม่ค่อยเเรงค่ะเบามาก

5y ago

ใช่ค่ะใกล้คลอดแล้วไม่มีพื้นที่ให้น้องดิ้นแล้วค่ะแม่😁😃

25 ก.ค.ค่ะ ลูกชายดิ้นทั้งวัน555

6y ago

วันเดียวกันเลยคะ ลูกชายเหมือนกันคะ

คลอด17จ้า ได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

วันเดียวกันเลยคะ

24ป.ค.ค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากเลย

7ก.ค.จ้า ลูกชาย ดิ้นเก่งมากค่ะ

10ก.ค.ค่ะ หมอเดาว่าได้ลูกสาว

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😍😍

12​ ก.ค​ ค่ะ​ ได้ลูกชายค่ะ

10 ก.ค ค่ะดิ้นเก่งมาก ผช.ค่ะ

กำหนดคลอด14กค.ค่ะ ได้ผู้ชาย

10กรกฏาคม ลูกชายจ้า🥰