กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

11 ก.ค.ค่ะ ได้ลูกสาว ลูกดิ้นบ่อยอยู่ค่ะ

กำหนดคลอด 3 กค ค่ะ ได้ผู้หญิงค่ะ😚

6y ago

😘😘😘

ได้ลูกสาวค่ะ ดิ้นแรงจนแม่สดุ้ง😂😂😂

กำหนดคลอด7ก.คค่ะแต่ยังไม่รู้เพศเลย

กำหนดคลอด14ก.ค.//ยังไม่รู้เพศค่ะ

5 ก.ค. จ้า ได้ผู้หญิง ดิ้นเก่งมากๆ

ของเรา​ 15​ จ้า​ ได้ผญ​ ดิ้นเก่งมาก

6 ก.ค. คะ น้องดิ้นแรงมาก ผช.คะ

กำหนดคลอด ก.ค ค่ะ ลูกชายค่ะ

12 ก.ค ลูกชายคะ ดิ้นแรงมากคะ