กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

25.​ กรกฎาคม​ ได้ลูกสาวจ้า​ ดิ้นแรงมาก

5y ago

27 กรกฎาคม จ้า ลูกสาวดิ้นแรงมาก

บ้านนี้คลอด30ก.คค่ะ ดื้นแรงมากค่ะ ผช.ค่ะ

5y ago

น้องดิ้นถึง10ครั้งต่อวันหรือเปล่าคะ ถ้าดิ้นถึง10ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ ถ้าไม่ถึง10เนี่ยต้องไปหาหมอเลยนะคะ เพราะน้องต้องดิ้นวันละ10ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

17 ก.ค ค่ะ ดิ้นไม่แรงเท่าไหร่แต่ทั้งวันค่ะ

บ้านนี้ได้ชายค่ะ ดิ้นแรงมาก 16กค.ค่ะ

กำหนดคลอดวันที่7ก.ค.คะ ด้ายลูกชายคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ 4ก.ค บ้านนี้ผู้ชายค่ะ

6y ago

😘บ้านนี้ก็ได้ผู้ชายเหมือนกันคะแม่😁

15กรกฎาค่ะ ลูกสาว ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากค่ะ

9ก.ค. ชายค่ะ ดิ้นแรงจนสะเทือนไปทั้งตัว5555

ท้อง2ลูกสาวค่ะ. กำหนดคลอด 23 ก.ค 🥰

6y ago

ท้องแรก ผู้หญิง 23 ก ค ดิ้นไม่ค่อยแรง

บ้านนี้ 24 ก.ค. ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากค่า