กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

5 ก.ค. ยังไม่รู้เพศ เดือนหน้าถึงจะรู้จ้า

5y ago

ขอให้แม่สมหวังนะค่ะแม่😍

กำหนด​4 กรกฎาคม​ จ้า​ ผช.​ ดิ้นแรงดิ้นสูงค่ะ

5y ago

4ก.ค.คลอดกันรึยังคะ

บ้านนี้30ก.ค ค่ะ ผู้ชาย ดิ้นเก่งแต่ยังไม่แรงค่ะ

6y ago

เราก็ดิ้นไม่แรงเหมือนกันคะ บ้างวันก็ลุ้นมากกลัวไม่ดิ้น

14 ค่ะได้ลูกสาว ดิ้นเก่งเวลาพ่อเค้าลูบท้องค่ะ

6y ago

เวลาแม่ลูบเงียบกริบ​เลย😄😄

กำหนด 6 กรกฎาจ้า ได้ลูกชายดิ้นเก่งมากๆ 😚

6y ago

คลอด 3 กรกฎา ค่ะ ลูกชายดิ้นเก่ง ดิ้นแรงมากค่ะ

กำหนดคลอด 5 ก.ค .ค่ะ ยังม่รุ้เพศเลยค่ะ

5 ก.ค. จ้า บ้านนี้ได้ลูกสาวคะดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอดวันที่27ก. ค. ค่ะ ดิ้นแรงนิดหน่อยค่ะ

5y ago

หมอเค้าไม่บอกค่ะ

3 ก.ค. ค่ะ ผู้ชาย ดิ้นแรงมากช่วงตอนกลางคืนคะ

6y ago

ลูกเราก็ชอบดิ้นตอนกลางคืนเหมือนกันคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ของเราผู้ชายคะ