กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

12ก.ค. ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งมากแต่ชอบดิ้นตอนกลางคืนมากฟ่า

วันเดียวกันเลยค้ะ ดิ้นแรง ทั้งโก่งทั้งถีบ ผช จ้ะ 😊😊

กำหนดคลอด 18ก.ค.ค่ะ ได้ลูกชาย ดิ้นบ่อยดิ้นแรงค่ะ 😊

บ้านนี้ได้ลูกสาวคะ...กำหนดคลอด 16 ก.ค.คะ ดิ้นเก่งมากคะ

5กคค่ะ ลูกชาย ดิ้นเก่งมากเวลาได้ออกไปเที่ยว555

22กรกฏาคมนี้ค่ะชายท้องแข็งบ่อยมีใครเป็นบ้างคะ

5y ago

30กคนี้ค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยดิ้นน้อยลงค่ะ

คลอด28กรกฎาคค่ะ ได้ลูกชายค่ะ ท้องแรก ดิ้นเก่งมาก

10 ก.ค ลูกชายค่ะ ดิ้นแรงมากค่ะเกือบทุกเวลาเลยค่ะ

บ้านนี้จ้า 22ก.ค.62 ชายจ้า เริ่มดิ้นเเล้วจ้

บ้านนี้คลอด7กรกฏาคมจร่า ได้ผู้ชาย ดิ้นเก่งมาก