กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวค่ะส่วนน้องก็ดิ้นดีอยู่นะคะคลอดวันที่1ก.คนี้ค่ะ

27ก.ค คะ ได้ลูกสาว ท้องนี้ท้อง2คะ คนแรกลูกชายได้7ขวบแล้ว

7ก.ค.ค่ะ ดิ้นเก่งทุกวัน ยังไม่รู้เพศเลยแต่อยากได้ลูกชายค่ะ

6y ago

ขอให้สมหวังนะคะ

ของเรา19 ค่ะยังไม่รู้เพศเลย ตอนนี้ดินแรงบ้างเบาบ้างสลับไป

18ค่ะ​ ยัง​ไม่​รู้​เพศเลย​ ส่วนมากดิ้น​ตอนกลางคืนค่ะ

6y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนใครเอานิ้วมาจิ้มท้อง

บ้านนี้ 3 ก.ค. ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นไม่ค่อยแรงนะค่ะบ้านนี้

6y ago

😘ดิ้นไม่แรงเหมือนกันคะ😘

26 ก.ค. ได้ลูกชายค่า ดิ้นแรงบางวันค่ะ ช่วงกินอิ่ม ☺️☺️☺️

17 กค. ได้ลูกชาย ดิ้นเก่งมากๆๆๆๆ ดิ้นทั้งวันเลย😁😁😁

กำหนดคลอด 4 ก.ค ค่ะ ได้ลูกสาว ดิ้นแรงมากเจ็บท้องไปหมดค่ะ

5y ago

😍วันเดียวกันแต่บ้านนี้ได้ลูกชายคะแม่😍

9 กค. ได้ลูกสาวคะ ดิ้นแรงมากๆเหมือนเค้า ตีลังกาเลย 🤣🤣🤣