กำหนดคลอดเดือน ก.ค.

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างคะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ ลูกดิ้นแรงมั้ยคะ (เราคลอด 4 ก.ค.)

138 ตอบกลับ

3 ก.ค. ผู้ชาย ดิ้นแรงมากค่ะ

1 กรกฎาค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

5y ago

ยังไม่ได้ซาวเรยค่ะ ซาวเดือนหน้าค่ะ

11 ก.ค ใครยังแพ้อยู่บาง

6y ago

ยังแพ้อยู่เลยจะหกเดือนแล้ว

26 กรกฎาคม ลูกชายจ้า

5y ago

😍😍😍

กำหนดคลอด4 ก.ค.คะ ลูกสาวคะ

บ้านนี้19ก.ค. ลูกชายค้าาาา

กำหนดคลอด22 ก.ค 62 ได้ผู้ชาย

5 ก.ค. น้ำหนักล่าสุด 1600กรัม

วันเดียวกันเลยค่ะ อิอิ

6y ago

ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะแม่

13 ก.ค คะ ดิ้นเก่งคะ