ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ มีอาการกันรึยัง มาแชร์กันค่ะ🥰 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
50 ตอบกลับ

36 5 ปากมดลูกเปิด 1 เซน ร่วมกับมีมูกเลือด ตั้งแต่ 15 เมษา หลังจากนั้นก็มีมูกเลือดออกอีก 2 ครั้ง จากการเดินบ่อยๆ มีอาการท้องปั่นแข็งทุกวัน แต่ไม่ถี่

2y ago

ไปมาแล้วจ้า พึ่งคลอดเมื่อวานนี้เองจ้า

บ้านนี้40 4 แล้ว กำหนด4พฤษภา ตอนนี้เลยกำหนดคลอด ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อยฉี่บ่อย ปวดท้องบ้างครั้ง แต่ปวดไม่หนักมาก

2y ago

ท้อง2 ค่ะ หมอไม่ฉีดยาเร่งเลย ขนาดปากมดลูกเปิด2เซน ตั้งแต่วันที่27 เมษายน จนตอนนี้ก็ยังไม่คลอด

20พ.ค ค่ะ 37w มีเจ็บเตือนมาครั้งนึงเเล้วค่ะ ตอนนี้38w2d มีปั้นท้องเเข็งมาเรื่อยๆค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะ😅

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ😊

23พ.คจ้า 37+4 มีปวดจิมิ ปวดร้าวหว่างขา ขาเริ่มบวม ปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์เลย ม่รุ้ว่าปวดเตือนเป็นแบบไหน ท้องแรก

2y ago

ปวดเหมือนท้องเมนเหมือนกัน

26พ.ค.นี้จ้า แต่หมอนัดผ่า 20 ตอนนี้ยังไม่มีแค่อาการท้องปั้นแต่ไม่บ่อย แต่ปวดร้าวลงจิมิแม่นี่อืมมม อทบจะลุกไม่ไหวเลยจ้าาา

บ้านนี้กำหนด 26 พ.ค. แต่ปากมดลูกเปิดแล้ว2เซน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย หมอให้รอดูอาการที่บ้านคะ 37 วีค น้ำหนักน้อง 3400 แล้วคะ

2y ago

รอดูอาการปัยคะคุนแม่ ใกล้แล้ว

40 w แล้วค่ะกำหนดคลอดวันที่ 8 พ.ค. ปากมดลูกเปิด 3 เซนตั้งแต่วันที่ 2 พ.ค. มีมูกธรรมดา รอปวดท้องคลอดจ้า แต่ยังเงียบเลย

บ้านนี้37+6มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดร้าวลงขาลงจิมิ ท้องแข็งบ่อย จะลุกก้อลำบากค่ะ พรุ่งนี้หมอนัด

มีอาการท้องแข็ง เวลานอนแล้วขยับตัวปวดจิมิมาก แต่ไม่แต่ไม่ปวดท้อง หรือเจ็บท้องเตือนจ้า ค่ะ

2y ago

อาการเหมือนกันเลยค่ะ

36w5 กำหนด29 พฤษภาคม จ้ะ. แต่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้ะ. แค่ปวดท้องเตือนไปแล้วรอบ1 แล้วก็ไม่มีอาการอีกเลยค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด 25 พค.ค่ะ ใกล้กันเลย ทางนี้แม่ไม่รู้เลยว่าอาการปวดท้องเตือนเป็นยังไง ช่วงนี้ปวดจิ๊มิบ่อย แขนขาเริ่มตึงขึ้นทุกวัน😅