ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ มีอาการกันรึยัง มาแชร์กันค่ะ🥰 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
50 ตอบกลับ

20พ.ค ค่ะ 37w มีเจ็บเตือนมาครั้งนึงเเล้วค่ะ ตอนนี้38w2d มีปั้นท้องเเข็งมาเรื่อยๆค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดค่ะ รอลุ้นต่อไปค่ะ😅

2y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะ😊