ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ มีอาการกันรึยัง มาแชร์กันค่ะ🥰 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
50 ตอบกลับ

26พ.ค.นี้จ้า แต่หมอนัดผ่า 20 ตอนนี้ยังไม่มีแค่อาการท้องปั้นแต่ไม่บ่อย แต่ปวดร้าวลงจิมิแม่นี่อืมมม อทบจะลุกไม่ไหวเลยจ้าาา