ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ มีอาการกันรึยัง มาแชร์กันค่ะ🥰 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
50 ตอบกลับ

มีมูกใสตั้งแต่วันที่27 เมษา จนถึงทุกวันนี้คะ แต่ไม่มีอาการท้องแรงเลยคะ ตอนนี้38+4 กำหนดคลอด 16 พฤษภาคมคะ

บ้านนึ้หมอนัดผ่า 27 พ.ค. นี้ค่ะ อยู่ท่าก้น อาการปกติดีค่ะ ดิ้นแรง แขนขาแม่ไม่บวม เหมือนท้องแรกเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ 37+5 น้องดิ้นน้อยมาก นานๆทีจะรู้รู้สึกเลย🥺

31 พ.ค.จ้า ปวดหลังมากนั่งไม่ค่อยได้แล้วนอนอย่างเดียว น้องชอบโก่งตัวทำทัองแข็งเหมือนมดลูกจะแตก

2y ago

เรียบร้อยจ้า คลอด36+6w น้ำหนัก2440ต่ำกว่าเกณแต่แข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้กำหนด8พฤษภาคมค่ะแม่ 40วีคแล้วค่ะ น้องไม่ยอมแตก พรุ่งนี้หมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะแม่

บ้านนี้แตกแล้วจ้า 39+2 น้ำคร่ำรั่วเกิน24 ชั่วโมง หัวน้องไม่ตรงกะปากมดลูกได้ผ่าจ้าลูกสาว😊😊

2y ago

ค่ะขอให้คลอดเร็วๆนะคะแม่

กำหนด8 พฤษภา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งฉี่บ่อย แต่ยังไม่อาการเจ็บท้อง

2y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

มีอาการท้องแข็ง ปวดท้องบ้างเป็นบางครั้งแต่เริ่มปวดบ่อย มีเจ็บจี๊ดๆที่จิมิ กำหนด28พค.จ้า

23 พค. มีจี้ดๆบาง ไม่รู้ปวดเตือน หรือ อย่างไร ท้องแรก นอน พลิกตัวลำบากมาก ตื่นฉี่ก็บ่อย

2y ago

อาเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันเลย😊

40+5 ปวดร้าวจิมิ มีมูกเลือด เจ็บเตือนไป1รอบ แล้วก็เงียบกริ้บเลยค่ะเลยกำหนดมาแล้ว

2y ago

ขอให้ตลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้กำหนด15พค.ยังเงียบอยู่เลยจ้า แต่ปวดหลังมากๆ ปวดหว่างขา ท้องแข็งบ่อย