ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ มีอาการกันรึยัง มาแชร์กันค่ะ🥰 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
50 ตอบกลับ

36w5 กำหนด29 พฤษภาคม จ้ะ. แต่ไม่มีอาการอะไรเลยจ้ะ. แค่ปวดท้องเตือนไปแล้วรอบ1 แล้วก็ไม่มีอาการอีกเลยค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด 25 พค.ค่ะ ใกล้กันเลย ทางนี้แม่ไม่รู้เลยว่าอาการปวดท้องเตือนเป็นยังไง ช่วงนี้ปวดจิ๊มิบ่อย แขนขาเริ่มตึงขึ้นทุกวัน😅