39W.ยังเงียบอยู่เลย

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด16มิถุนาบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก ปวดหลัง ลูกโก่งตัวเก่งมาก

39 ตอบกลับ

38+4 เงียบมากค่ะ เมื่อวานไปหาคุณหมอตามนัด หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด และแน่นมากค่ะ ถ้าวันศุกร์หน้ายังไม่เปิดจะโดนกระตุ้นคลอดค่ะ 🤣🤣🤣

12มิถุนายนก็ยังเงียบค่ะ มีมูกใส มีเจ็บเตือน ตรวจปากมดลูกวันที่6/6/66ก็ยังไม่เปิด เงียบค่ะ ปวดร้าวสุดๆจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ก็16มิถุนายนแต่ก็ยังไม่มีแววเลยคะมีแค่เจ็บเตือนแต่ยังไม่จริงลองมาทุกวิธีทางน้องก็ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ก็16 เหมือนกันค่ะ อยากคลอดแล้ว ปวดหลัง เจ็บจิมิมากค่ะ น้องดิ้นเก่งโก่งตัวเก่ง บวกกับท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

บ้านนี้14มิถุนาเงียบเหมือนกันค่ะหมอบอกว่า16ยังเงียบมีสิทธิ์จับผ่า;-;

1y ago

ของหนูเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด14 มิถุนายน หมอนัดให้ไปตรวจภายในวันที่13ค่ะ ท้อง2

16มิถุนาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่ โดนกระตุ้นก็ยังเงียบเหมือนเดิม

บ้านนี้ 7 มิถุนา ไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ วันที่13นี้หมดนัดกระตุ้น

บ้านนี้กำหนด17เจ็บอุ้มเชิงกรานแต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้16มิย ท้อง2 วันนี้ให้พ่อไปตามแล้ว ยังเงียบอยู่อีกค่ะ

บ้านนี้เจ็บอุ้มเชิงกรานมากแต่ไม่มีวี่เเววที่จะคลอดเลยคะ