39w

ยังเงียบอยู่เลย แม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมเอ่ย??

39w
16 ตอบกลับ

39+3 หมอกำหนดคลอด 6กพ.ค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว3เซน ไม่มีอาการใดๆหมอเลยให้กลับบ้านก่อน อยากให้ออกมาแล้วนานเกิน555😄

4y ago

อีกนิดเดียวแล้วแม่ ตื่นเต้นแทน บ้านนี้กำหนด7กุมภาค่ะ ยังไม่ได้ตรวจปากมดลูกเลย

38+4 เงียบเหมือนกันค่ะ ไม่เคยมีเจ็บเตือน หรือหน่วงอะไรเลย

4y ago

เช่นกันจ้าาา😊

ยังไม่ถึงวันที่เขาจะเกิดมาค่ะเขากำลังหาวันดีๆยุ

4y ago

กลัวจะโดนเร่งคลอดจากมือหมอนี่สิแม่😅

บ้านนี้เหมือนกันค้า39wยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย 39w2d อยากเจอน่าแล้ว

4y ago

เหมือนกันค่ะ😂

แม่บ้านนี้ 39+3วัน ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้39w1d​ยังเงียบ​อยู่​เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เงียบ อยากเจอหน้าแล้ว

4y ago

555ค่ะ

ใช้อะไรน้อ ท้องขาวมากไม่แตกเลย

4y ago

ใช้วาสลีนทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ ทาครีมปกติเลยแม่

บ้านนี้39เงียบเหมือนกันค่ะ