39W เมื่อไหร่หนูจะออกมาลูก

แม่ๆคนไหนทีมตุลาคมบ้าง ตอนนี้มีอาการอะไรบ้างจ้า บ้านนี้เงียบมาก กำหนดคลอด16ตุลา

39W เมื่อไหร่หนูจะออกมาลูก
43 ตอบกลับ

37+2w เงียบค่ะ 😅 ก่อนหน้านั้นช่วง 33-35วีค แม่ไปตรวจคุณหมอบอกว่ามดลูกเคลื่อนลงต่ำและกลัวจะคลอดก่อนกำหนด คุณหมอให้แมกนีเซียมแบบชงให้ชงดื่มทุกวันเช้าเย็นเพื่อประคองให้พ้น 37วีคค่ะ ตอนนี้แม่แค่มีท้องแข็งบ่อยขึ้น ปวดหน่วงเวลาเดินเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด 29ตุลา แม่เลือกคลอดธรรมชาติ ตอนนี้ก็ลุ้นวนไปค่ะว่าลูกชายอยากออกมาตอนไหน 😄

3y ago

ค่ะแม่ รอวนไปค่ะ 😄

บ้านนี้20ตุลาจ้า ยังเงียบอยู่เลยมีแต่อาการทั่วๆไป ปวดจิมิปวดหน่วงท้องน้อยลูกดิ้นดี เหลืออีก7วันก็ครบกำหนดแล้วอิแม่เจ็บหมดแล้วอยากแตกแล้ว

27ตุลาจ้า เงียบมากมีแค่อาการของคนท้องทั่วไปปวดหัวปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิปวดท้องน้อยคล้ายๆเหมือนปวดประจำเดือน ปวดขาแทบจะเดินไม่ไหวแล้วจ้า

กำหนด 16 ต.ค. เหมือนกันค่ะ ..บ้านนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ 4 ต.ค.แล้ว ..ตอนนี้ก็ยังเงียบๆ ปกติเหมือนเดิมค่ะ ฮ่าาา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ เมื่อวานมีเจ็บเตือนแล้ว แต่ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลย 😅😅 ตอนนี้ 39+3w แล้ว

บ้านนี้22ตุลาคม เงียบมาก แต่บางวันก็มีอาการนี้ก็คอยลุ้นอยู่ทุกวันว่าเมื่อไรจะแตกสักที😂😂

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเรยคะกำหนดคลอด22ตุลาคมเหมือนกันคะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะไม่ยอมแตก

บ้านนี้38+2 ท้องที่3ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว ไม่รุ้ว่าอีกนานแค่ไหนลูกชายถึงจะยอมออกมา

3y ago

39+3เเล้วจ้า กำหนดคลอด16ตุลา มีปวดท้องเตือนเเต่ยังไม่ออกมาเลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 ตุลาค่ะ แต่หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะวันที่ 8 ตุลาค่ะ สู้ๆ นะคะแม่

ของเรากำหนด29ตุลาจ้า แต่วันที่8แค่เจ็บท้องเตือน นึกว่าจะออกจริง🤣🤣🤣

13ตุลาเงียบมาก ตัดสินใจไปฝากพิเศษตอน39+4 วันที่12นัดผ่าคลอดแล้ว รอไม่ไหว🤣

3y ago

แม่ก้อว่าพรุ่งนี้จะไปปรึกษาหมอเหมือนกันจ้า❤️