ใครครบกำหนดคลอด16 มิถุนาบ้างคะ

ใจจดใจจ่อมาก ท้องปั้นปวดหน่วงบ่อยๆ มะไหร่จะคลอด😅😅

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยจ้า กำหนดคลอด16มิ.ย เช่นกัน ท้องไม่เเข็ง ไม่หน่วง มีแค่อาการอึดอัดเหมือนกินข้าวอิ่ม แล้วก็ปวดหว่างขามาตั้งแต่7เดือน แค่นี้เอง แม่อยากเจอหน้าน้องแล้วคะ