39W.ยังเงียบอยู่เลย

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด16มิถุนาบ้างคะ บ้านนี้เงียบมาก ปวดหลัง ลูกโก่งตัวเก่งมาก

39 ตอบกลับ

ลองกินสับปะรดดูไหมแม่ๆวันนี้พึ่งเห็นติ้กตอก บ้านนี้39+5

1y ago

เหมือนบ้านนี้ สงสัยได้โดนยาเร่งแน่นเลย

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ เมื่อวันที่4 มิ.ย โดนผ่าคลอดแบบฉุกเฉิน

บ้านนี้กำหนด23มิถุนา เจ้บอุ้มเชิงกราน รอไม่ไหวแล้วค่ะ

1y ago

เงียบมากแม่ 😪

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มิ.ย เงียบกริบ ล่าสุดนัดผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้14มิถุนาคะ กระตุ้น2รอบแล้วอยู่เงียบอยู่เลยคะ

แต่ว่ามีปวดท้องลงหาหน้าขาเหมือนเจ็บท้องปจด.เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 17 มิถุนายน ตอนนี้ 38+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ อิเเม่เป็นท้อ

กำหนดคลอด16มิ.ย คลอดแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด ตอน35week

บ้านนี้29มิถุนา ทั้งท้องปั้นแข็งทั้งเจ็บเตือน