มือเท้าบวม

แม่บ้านไหน มือเท้าบวมมั่งค่ะ บ้านนี้34+4wรผู้สึกว่าบวมมากมา2-3วันแล้ว ตึงมากจนจะกำมือไม่เข้า ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มือตึงๆตอนเช้าค่ะ เท้าบวม 2-3 วัน ปรพมาณ 2 ครั้งตลอดการตั้งครรภ์

5y ago

เริ่มเป็นตอน 34w ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ