เริ่มเจ็บท้องเตือนมา2-3วันแล้ว

ตอนนี้เข้า33วีคแล้วเริ่มมีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง มือเท้าบวม เจ็บท้องชนิดที่ว่าฉี่ราดเลยค่ะ อยากทราบว่าหลังเจ็บท้องเตือน อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือนได้ค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บเตือนตั้งแต่31เลยค่ะตอนนี้พึ่งจะ33+3