ท้องแรก

เราท้องได้34+4w มีอาการเจ็บตรงน้องสาวแบบจี้ดๆร้าวไปถึงหลังมา2วันแล้ว อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ค่อยๆขยับเวลาเปลี่ยนท่านั่ง-นอนนะคะ

4y ago

คอยสังเกตุอาการดีๆนะคะแม่ เผื่อคลอดก่อนกำหนดเพราะตอนนี้34วีคเหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ