34+4wปวดท้องหน่วงและถี่

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้34+4wมีอาการเจ็บปวดท้องหน่วงท้องแข็งและถี่ตั้งแต่ช่วงบ่าย2กว่าๆ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดออกแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถี่ 10นาทีติดต่อกันควรพบแพย์นะคะ

น่าจะเป็นอาการมดลูกเกร็งค่ะ