นอนตอนกลางคืน

แม่บ้านไหน นอนแล้วฝันนู้นนี่ทั้งคืนบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

ตลกมาก เราฝันว่าคลอดลูก แล้วเราไปทำธุระ กลับมาที่เตียง เห็นเม็ดข้าวติดปาก พ่อเราเป็นคนป้อน เราร้องไห้หนัก โกรธพ่อมาก ตื่นมาใจสั่น น้ำตาอาบแก้มเลย555

เราฝันว่าสามีตาย ตื่นมาตกใจใจสั่นน้ำตาไหลร้องไห้หนักมาก รู้ว่าตัวเองฝันแต่มันสะเทือนใจ อารมณ์คนท้องอะเนอะ55555

ฝันทุกวันค่ะ วิ่งบ้างเดินบ้างสารพัดฝัน ฝันทั้งคืน ตื่นเช้ามานึกว่าตัวเองยังไม่ได้นอน ง่วงมาก🤣

เป็นบางคืนค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดจะฝันเห็นแต่ของใช้ลูกที่ขายตามเฟส😁😁

กำลังคิดอยู่ว่ามีใครเป็นเหมือนเราไหม ฝันไปเรื่อย ฝันร้ายบ่อยด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ. อยากนอนหลับแบบไม่ฝัน. ในฝันมันเหนื่อย😂😂

ทั้งคืนคะ มานอนตอนเช้าก้มาฝันอีก คือหลับไม่ได้เลยฝันตลอดคะ😂😂

เป็นค่ะ​ ฝันว่าคลอดลูก​ ได้อุ้มลูก​ ลูกเลี้ยงง่ายมาก

ฝันทุกวันค่ะ บางทีตื่นมากลางดึกแล้วยังฝันอันเดิมต่อ

บ้านนี้จ้า ฝันเรื่อยเปื่อยยิ่งกว่าก่อนจะท้องอีก

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องใหม่ๆจนจะคลอดแล้วเนี่ยค่ะ 555

5y ago

ยิ่งแรกๆฝันร้ายด้วยนะคะ. สงสัยเป็นที่ฮอโมน บวกกับเครียดด้วยเพราะแพ้ท้องนอนไม่หลับ 🤔🤔🤔🤔