มีน้ำคล้ายปัสสาวะไหลออกมา

นอนตอนกลางคืน ปกติไม่เคยเป็นคนฉี่ลดที่นอน แต่วันนี้รู้สึกเหมือนน้ำปัสสาวะไหลเลยสะดุ้งตื่นมามีน้ำใสๆคล้ายๆน้ำปัสสาวะคือะไรใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ ตอนนี้ 29 w ค่ะ หนูท้องแรกเลยไม่รู้อะไร

2 ตอบกลับ

ถ้ามีกลิ่นปัสสาวะก็คือปัสสาวะ แต่ถ้าไม่มีกลิ่นคือน้ำคร่ำ ถ้าเป็นน้ำคร่ำต้องไปหาหมอ น้ำคร่ำอาจจะรั่ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเยี่ยวปริแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม มันเหนียวกว่าฉี่ น่าจะตกขาวมั่งค่ะ 😁