แม่บ้านไหน32w1น้องกลับหัวแล้วบ้างค้ะขอคำแนะนำจะคลอดก่อนกำหนดไม

2 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะเเม่ไม่ต้องกังวลปกติเด็กจะกลับหัวตั้งเเต่28ขึ้นไปค่ะบ้านนี้น้องกละบตอน28พอดีเลย คลอดตอน39+5ค่ะ คลอดก่อนกำหนดมั้ยอันนี้ขึ้นอยุ่เเต่ละคนค่ะ

บ้านนี้กับหัวตอน32วินตอนนี้33วิคแล้วปกติค่ะน้องกับหัวรอ