ท่านอนไม่ให้ปวดหลัง

ตามหัวข้อเลยคะ นอนตอนกลางคืน นอนตะแคง ปวดหลังมาก เอาหมอนข้างมาดันหลังก็แล้ว นอนหงายไม่ได้อีก อึดอัด แนะนำวิธีนอนไม่ให้ปวดหลังหน้อยคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่นอนตะแคง ลองหนีบหมอนระหว่างขาทั้งสองข้างช่วงเข่าลงไปดูนะคะ อาจหลับสบายขึ้น