นอนตอนกลางคืน

แม่บ้านไหน นอนแล้วฝันนู้นนี่ทั้งคืนบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ฝันไปเรื่อย ดูอะไรเห็นอะไรก็เก้บมาฝัน😂

บ้านนี้เป็นทุกคืนจ้า เป็นมาตั้งแต่ก่อนท้องเลย

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่รุ้ฝันอะไรบ้างค่ะทั้งคืนเลย

ฝันค่ะเเต่เเค่บางคืนฝันเห็นเเต่สิ่งไม่ดี

5y ago

แรกๆเราก้เป็น. เราคิดว่าเราคงหมกมุ่นหรือระแวงเกินไป. เราเลยไม่ดูสิ่งที่ทำให้เราระแวง

ฝันค่ะ ฝันไปเรื่อยเป็นเรื่องเป็นราว

ปกติไม่ท้องก็ฝันเยอะอยู่แล้วค่ะ 5555

บ้านนี้ นอนเยอะ ฝันเยอะค่ะ 😅😅

เป็นจ้า หลายเรื่องในคืนเดียว555

5y ago

ใช่ค่ะแม่.

เหมือนกันค่ะฝันไปเรื่อย

ฝันมั่วไปเรื่อยทั้งคืนค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ. เป็นทั้งคืนเลย.