สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 32w1 น้ำหนักอยู่ที่ 2,000 กรัม ถ้าต้องการให้น้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ต้องเพิ่มอีกเยอะมั้ยค่ะ ? น้องเป็น ผช.นะคะ ?

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์นิคะแม่ ตอนเราท้องแรก 34w ได้2200 หมอบอกว่าน้ำหนักน้อย เรากลับมาก็กินปกติ หมอนัดอีก 36w ได้2600คะ แม่ลองกะๆดูคะ เราว่าหลังๆน้ำหนักลูกจะเพิ่มไวคะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 💓🥰💗