32w1

แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนเริ่มมีอาการคันตรงช่องคลอดเราสามารถไปหาหมอได้เลยไมหรืต้องรอไปวันนัดทีเดียว หมอนัดเราวันที่27/02/63 #ขอคำแนะนำหน่อยค้า

2 ตอบกลับ

32วีคต้อง8เดือนค่ะ ถ้าคันรีบไปโรงบาลเลยค่ะเพื่อติกเชื่อแบคทีเรีย

5y ago

ค้า ขอบคุณค่ะ

ไปได้นะคะ อาจจะเป็นตกขาวอักเสบค่ะ

5y ago

ควรรักษาค่ะ