ปวดหัว

อยากถามเเม่ๆหน่อยค่ะท้องได้32w1+ มีอาการเวียนหัว ปวดหัว เเล้วอาเจียนออกมา กินอะไรเข้าไปก็ออกมาหมด มีอาการตัวร้อนๆด้วยค่ะพอจะมีเเม่คนไหนรู้ไหมค่ะว่า เราเป้นอะไร ไม่เคยเป้นเเบบนี้เรยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไข้ค่ะกินยาแก้ไข้ได้นะคะ