ได้ลูกแฝด

แม่บ้านไหน ท้องลูกแฝดบ้างคะ ช่วยเล่าประสบการณ์และการดูแลลูกแฝดในครรภ์ให้หน่อยค่ะ คือไปตรวจครั้งที่2 ซาวด์ท้อง รอบนี้เจอน้อง2คนเลยค่ะ ไปซาวด์ครั้งแรก เจอแค่หัวใจเต้นดวงเดียว รอบนี้เจอ2ดวง เซอร์ไพร์มากๆค่ะ หมอบอกคุณแม่ได้ลูกแฝด555+เลยอยากขอคำแนะนำกับแม่ๆที่มีลูกแฝดหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

13 ตอบกลับ

เราก็ได้ลูกแฝดตอนนี้7เดือนครึ่งแล้ว แฝดถุงเดียวกัน ได้ผู้ชาย แข็งแรงทั้งคู่ แต่พอเข้าเดือนที่6 หมอจะนัดถี่มากเดือนละ2ครั้ง ยินดีที่ได้ลูกแฝดเหมือนกัน ของเราคลอดเดือนเมษายน

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ😘ขอให้แข็งแรงกันทั้ง3คนเลยนะคะ

แฝดเหมือนกันค่ะ ซาวด์ครั้งแรกเจอหัวใจเต้น 2 ดวงเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้องแรกด้วยค่ะ แต่เพลียค่ะ เราแพ้ท้องเยอะโทรมเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ

เราก็พึ่งรู้เมื่อวานค่ะ ว่าได้ลูกแฝดอัตราซาวด์ผ่านทางช่องคลอด เจอหัวใจ2ดวง ของคุณอยู่ในไข่ใบเดียวกันไหมคะ

5y ago

ขอบคุณมากจ้าเตง 😁😁😁😁😁

บ้านนี้อยากได้แฝดมาก แต่ไม่มีพันธุกรรมเป็นแฝดเลย555 จะทำกิฟก็ไม่ไหว ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ อิจฉาจังเลย😍😍😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ...แต่ทางบ้านเรากะบ้านแฟนก็ไม่มีใครมีแฝดเหมือนกันค่ะ มาเป็นแฝดแรกของตระกูลเลย55555+

เราก็ท้องแฝดจ้า 9 วีค ถุงใบเดียวกัน อายุห่างกัน 1 วันจ้า ของเตงถุงใบเดียว หรือแยกถุงคะ

5y ago

คุณแม่ก็เช่นเดียวกันจ้า เราเป็นคุณแม่สายพันธุ์เดียวกัน 555 ท้องแฝดคงใหญ่โตมากมาย

ได้แฝดเหมือนกันคะแต่คนละถถงอยู่ซ้ายกับขวาในใจแอบคิดว่าจะได้ช ญ555 7นี้ก็ซาวแล้วคะ

5y ago

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ...21วีค4วัน

ยินดีด้วยนะค้ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😘

ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ดีใจด้วยค่ะ...เราได้14วีค วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอบอกแข็งแรงดีทั้งคู่ค่ะ แต่อิ่แม่เพลียจังเลย เป็นเหมือนกันมั้ยคะ?

ยินดีด้วยนะคับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😘