2ถุงแต่เจอหัวใจแค่1ดวง

ตรวจเจอถุง2ถุงหมอแจ้งอาจแฝดแต่พอพบหมออาทิตย์ต่อมาเจอหัวใจน้องแค่ถุงเดียว และตอนเย็นก้มีเลือดออกมีใครเจอแบบเราบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติของครรภ์แฝดค่ะ ที่ตัวอ่อนจะฝ่อไปหนึ่ง หรือแย่งอาหารกัน ครรภ์แฝดคือครรภ์ที่เสี่ยงและไม่ปกติค่ะ ต้องได้รับการบำรุงอย่างดีเลย น้องแย่งเลือดแย่งอาหารกัน ท้องแรกเราก็ครรภ์แฝดแต่น้องรอดแค่ 1 ค่ะ อีกคนฝ่อไปตั้งแต่ไตรมาสแรกแล้ว

1w ago

ขอบคุณมากนะคะแชร์ประสบการณ์ จองเรารอลุ้นเหมือนกันค่ะพอดีมีเลือดออกด้วย