กินชาเขียวตอนท้อง

สอบถามแม่ๆค่ะ เกี่ยวกันไม๊คะ ตอนท้องเราชอบกินชาเขียว กินเกือบทุกวันจนคลอด ลูกที่เกิดมาเลยเป็นเด็กนอนยาก 555 ทั้ง 2 คนเลยค่ะ กินชาเขียวจนคลอด เป็นเด็กนอนยากทั้ง 2 คนเลย

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะครับ แฟนผมไม่ได้กิน แต่ลูกก็นอนยากเหมือนกัน