ถามผู้รู้ค่ะ

เราไปตรวจเจอหัวใจเต้น2ดวง แต่เจอถุงน้ำแค่ถุงเดียว เป็นอันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้แฝดค่ะ แฝดแท้ น้องอยู่ถุงเดียวกัน ยินดีด้วยนะคะ 😊

แม่ได้แฝดหรอคะ เพราะเราท้องแฝด น้องอยู่ถุงเดียวกัน

ได้แฝดค่ะ ดีใจด้วยนะคะ โชคดีจัง