ลูกแฝด??

13w1d ท้อง2ได้ลูกแฝด??

ลูกแฝด??
62 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ก่อนหน้าหมอก็สงสัยว่าเป็นแฝด🤣 แต่พอส่งตัวไปซาวด์ รพ.ใหญ่ ลูกคนเดียวจ้า5555

ดีจังเลยค่ะ อยากได้น้องเเฝดบ้าง เเข็งเเรงๆทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี่ท้อง2ก็แฝดเหมือนกันจ้า

4y ago

ใช่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ, บ้านนี้อยากได้ลูกแฝดแต่ไม่ได้

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ ดีใจด้วยจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ แฝดเหมือนกัน บำรุงเยอะๆนะเเม่

ว้าว ดีใจด้วยคุนเเม่ อิจฉา 😂💜

ยินดีด้วยนะคะ ทำยังไงได้แฝดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ฟลุ๊กจ้า...

อยากมีบ้างจัง ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อิจฉาเลย😁😁