สอบถามหน่อย

แม่บ้านใหนผ่าคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมาได้ 16 วันแล้ว น้ำคาวปลายังเป่นเลือดอยู่ แต่ก้มาไม่เยอะ แบบนี้ถือว่าปกติมั้ย แม่บ้านใหนพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มาเป็นเดือนเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ